Thứ Sáu, 15 tháng 5, 2020

Thành phần chính của sâm tươi Hàn Quốc 6 củ/kg

Nhân sâm tươi hàn quốc 6-8 củ/kg là mẫu sâm được tuyển chọn từ những củ sâm lớn khoảng 6-8 củ/kg. Với các điểm cộng vượt trội về thành phần cũng như công dụng, nhân sâm tươi Hàn Quốc 6-8 củ/kg đang là sản phẩm được phần đông người lựa chọn và tin dùng trên thị phần hiện tại.

Là nhân sâm được tuyển chọn thu hoạch lúc đạt chuẩn 6 năm tuổi, nhân sâm tươi Hàn Quốc chứa phần lớn trọn vẹn những thành phần dưỡng chất có lợi cho sức khỏe của người mua. Mang điều kiện, khí hậu thuận lợi cho việc trồng và lớn mạnh, nhân sâm tươi Hàn Quốc mang chất lượng bậc nhất hơn hẳn những nơi khác.

No alt text provided for this image

1. Thành phần chính của Nhân sâm tươi Hàn Quốc 6 củ/kg

Saponin là 1 hợp chất quý hãn hữu, đóng vai trò khiến thành phần chính trong củ sâm tươi. Chính hợp chất này đã tạo nên các công dụng nổi trội của nhân sâm không chỉ góp phần khiến cho tăng sức đề kháng, cải thiện sức khỏe sinh lý nam giới mà còn bình phục sức khỏe, hỗ trợ và điều trị bệnh ung thư.

bên cạnh đó, trong củ, thân và rễ của nhân sâm tươi với chứa đến 32 thành phần soponin triterpen, phổ biến hợp chất khác như polyacetylen, stearic, oleic, linoleic và linolenic, 17 mẫu các axit béo trong đó mang axit palnitic, 17 chiếc axit amin trong ấy có đủ 8 cái axit amin thiết yếu cho cơ thể, 20 yếu tố duy truyền trong đấy với Co, Se, K, Fe, Mn,…

No alt text provided for this image

2. Công dụng mà Nhân sâm tươi đem lại cho sức khỏe của con người

- Nhân sâm tươi Hàn Quốc giúp nâng cao cường chức năng sinh lý ở nam giới.

Theo một nghiên cứu từ Hàn Quốc cho thấy, nhân sâm được Đánh giá cao trong việc điều trị rối loàn cương dương, khiến tăng sự hưng phấn và cải thiện chất lượng quan hệ dục tình.

- Nhân sâm tươi Hàn Quốc giúp tăng cường hệ miễn dịch

mang nguồn dưỡng chất dồi dào, sâm tươi Hàn Quốc phân phối nguồn dinh dưỡng thiết yếu cho sức khỏe của con người. Bổ dưỡng thân thể cho người mới ốm dậy, trẻ thơ bị suy dinh dưỡng, người cao tuổi yếu cần được phục hồi sức khỏe.

No alt text provided for this image

- Nhân sâm tươi Hàn Quốc giúp nâng cao cường trí nhớ

Hàm lượng Saponin lớn sở hữu ảnh hưởng kích thích trí óc và hệ tâm thần. Không những loại bỏ stress và bít tất tay, sâm tươi Hàn Quốc còn giúp não bộ hoạt động linh hoạt hơn.

- Nhân sâm tươi Hàn Quốc giúp chống lão hóa

Đối sở hữu chị em phụ nữ, nhân sâm ko chỉ thuần tuý là món ăn bổ dưỡng hàng ngày mà còn là mẫu mĩ phẩm xịn chẳng thể thiếu trong quá trình săn sóc dung nhan. Thanh lọc thân thể, mát gan, thận, nhân sâm tươi Hàn Quốc mang vai trò quan trọng trong việc ngăn phòng ngừa, làm cho giảm vết nám, tàng nhang, giúp trẻ hóa lan da và giữ gìn nét xuân.

- Nhân sâm tươi Hàn Quốc giúp nâng cao cường sức khỏe cho tim mạch.

Nhân sâm giúp ổn định huyết khí, giảm cholesteron xấu, ngăn đề phòng những bệnh về tim mạch và cải thiện sức khỏe tim mạch.

No alt text provided for this image

3. Cách thức bảo quản và chế biến Nhân sâm tươi Hàn Quốc 6 củ/kg

a. Sơ chế nhân sâm tươi Hàn Quốc lúc mới sắm về

Để cho sâm tươi giữ nguyên chất lượng và không bị hư, người dùng sắm về nên rửa sạch và bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.

Nên rửa sâm ở vòi nước xả ở mức vừa phải, sử dụng bàn chải chải sâm trong khoảng đầu củ đến rễ cho sạch đất. Nên chải củ sâm theo 1 chiều trong khoảng trên xuống giảm thiểu khiến gãy rễ. Sau khi rửa sạch để ráo nước.

b. Chế biến sâm tươi ngâm mật ong

Nguyên liệu:

+ Nhân sâm tươi Hàn Quốc 6-8 củ/kg

+ 1 bình thủy tinh

+ Mật ong rừng nguyên chất

Chế biến:

làm cho sạch củ sâm bằng bàn chải, chải nhẹ nhõm đặc biệt làm sạch kẽ. Để ráo, thái sâm thành từng lát hình tròn, không mỏng quá.

Tráng sơ bình thủy tinh bằng nước ấm, xếp từng lát sâm vào lọ. Sau đấy đổ mật ong từ từ vào lọ, chú ý vớt bọt. Đậy kín nắp, sau 1-2 tháng mang thể dùng.

Xem thêm tại: https://nhansamviethan.com/san-pham/nhan-sam-tuoi-han-quoc-6-cu-kg-thich-hop-lam-qua-tang.html#comment-1043

c. Chế biến rượu sâm khôn xiết thấp cho sức khỏe

Nguyên liệu:

+ Nhân sâm tươi Hàn Quốc 6-8 củ/kg

+ một bình thủy tinh

+ Rượu vodka hoặc rượu nấu 40-55 độ

Chế biến:

Rửa sạch củ sâm, chú ý khiến sạch kẽ. Chải nhẹ nhàng theo chiều từ trên xuống, tránh khiến cho gãy phần rễ.

Sau khi củ sâm ráo, xếp các củ sâm khéo léo vào bình. Chú ý tạo độ thẩm mĩ, có thể sử dụng các que tre để kết những củ sâm dính lại có nhau. Đổ rượu ngập bình, đậy kín. Rượu sâm ngâm càng lâu càng chất lượng và thơm ngon.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét